Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

TVC QUẢNG CÁO – HÌNH THỨC TRUYỀN THÔNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Hiện nay, sự phát triển của các phương tiện truyền thông cùng với sự phát triển về công nghệ đã đem đến một vùng đất đầy tiềm năng cho việc sản xuất TVC quảng cáo. Chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ của công cụ này trên thị trường.

Sản Xuất Video Marketing Giới Thiệu Nhà Hàng
Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Tuy nhiên, việc truyền thông TVC quảng cáo có chi phí khá đắt đỏ nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không phải bàn cãi. Với mức độ lan truyền thông tin nhanh chóng và thu hút người xem với số lượt kỷ lục, TVC quảng cáo vẫn đang làm các nhà quản trị đau đầu với việc cân đối ngân sách truyền thông

Hiệu quả tức thì hay đợi chờ trong vô vọng? Đây vẫn là câu hỏi thách thức biết bao doanh nghiệp khi lựa chọn công cụ truyền thông cho chiến lược marketing của mình.

TVC quảng cáo thể hiện sự sáng tạo trong từng suy nghĩ của doanh nghiệp

Chúng ta có thể nói TVC quảng cáo là sự sáng tạo trong từng suy nghĩ của doanh nghiệp và thể hiện được đặc trưng riêng biệt trong những thước phim chuyên nghiệp của video.

Tuy nhiên, việc đi tìm ý tưởng cho một TVC quảng cáo hay lại là một vấn đề khá đau đầu mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Nó là sự kết hợp của tập thể nhân viên và đội ngũ sáng tạo quảng cáo, luôn mong mỏi tìm ra những ý tưởng đắt giá, tạo nên tiếng vang trên thị trường.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Bạn nên nhớ là sự sáng tạo không ở đâu xa và bạn không cần phải suy nghĩ ý tưởng một cách thật hoàn hảo. Chúng ta hãy nhìn nhận mục đích mà khách hàng cần ở bạn và biến nó thành những ý tưởng theo một cách thú vị hơn, quyến rũ hơn và dí dỏm hơn.

Có người từng nói “Sáng tạo là tạo ra một cái mới hoàn toàn”. Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lệch, chúng ta có thể sáng tạo dựa trên những ý tưởng đã có sẵn bằng những hình thức mới mẻ, cách diễn đạt khác biệt và trình bày nó theo một cách hấp dẫn hơn.  

Vì thế, để tạo ra một TVC quảng cáo hay, chúng ta không cần phải sản xuất kĩ xảo cầu kì phức tạp, diễn viên nổi tiếng, hay nhiều bối cảnh. Đây là minh chứng thể hiện rằng không nhất thiết đầu tư chi phí khủng để sản xuất TVC quảng cáo. Bởi vì bản thân ý tưởng của bạn đã thể hiện một sự đơn giản không ngờ.

Những hiệu quả mà TVC quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Mặc dù thời lượng TVC khá ngắn, khoảng chừng 30s – 1 phút nhưng thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem sẽ được gói gọn trong những thước phim chuyên nghiệp.

Tốc độ lan truyền thông điệp nhanh chóng, tiếp cận đa dạng đến đối tượng người xem.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này thể hiện được độ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng.

TVC quảng cáo sẽ giới thiệu và quảng bá rất tốt hình ảnh cho doanh nghiệp, tạo ra được nguồn khách hàng tiềm năng thông qua khối lượng đông đảo khán giả xem các chương trình truyền hình.

Với những lợi ích đã được nêu trên đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình phương án sản xuất TVC quảng cáo để tạo nên cơ hội cho doanh nghiệp chinh phục thị trường khó tính như hiện nay.

Sản xuất TVC quảng cáo với lammarketing.net

Chúng tôi có kế hoạch sản xuất TVC quảng cáo tỉ mỉ và đầy đủ trong quá trình thực hiện.

Thiết bị quay phim hiện đại và đầy đủ với các cảnh quay cận cảnh, quay xa hay quay từ trên cao bằng Flycam để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên quay video có kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án tầm cỡ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp nhằm mang lại sản phẩm hoàn thiện nhất đến khách hàng.

lammarketing.net – Một trong những đơn vị dẫn đầu về quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất: 0969.376.064 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here