Tại sao quảng cáo trên xe taxi lại thu hút được sự chú ý từ doanh nghiệp
Tại sao quảng cáo trên xe taxi lại thu hút được sự chú ý từ doanh nghiệp

Đường phố Việt Nam hiện nay, bất kể đường lớn hay đường nhỏ. Số lượng taxi lưu thông vô cùng đông đúc và có mặt khắp trên mọi nẻo đường, từ trung tâm thành phố chật hẹp đến những con đường dài liên tỉnh. Những dịch vụ quảng cáo trên xe taxi đã không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu quảng cáo, và ngày càng nhiều hãng taxi mở ra để cho thuê các dịch vụ quảng cáo.

Vậy quảng cáo trên xe taxi có sức hấp dẫn gì lại khiến nhiều doanh nghiệp phải lựa chọn ?

 1. Quảng cáo trên xe taxi tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ

Đặc điểm riêng của taxi là hoạt động liên tục ngày đêm, bất kể thời tiết nắng hay mưa thì hầu hết taxi đều hoạt động đều đặn 24/7 mỗi tuần và đều có mặt trên mọi cung đường ở Việt Nam.

Trên những đoạn đường mà taxi đi qua, với những hình ảnh quảng cáo thì taxi đã tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ, đa dạnh nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ vậy, mà quảng cáo trên xe taxi đã giúp doanh nghiệp mở rộng được thương hiệu và nâng cao giá trị thương hiệu.

 1. Chi phí quảng cáo trên xe taxi khá phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Chi phí quảng cáo trên xe taxi không quá cao. Giá quảng cáo cho hình thức dán tràn cánh cửa sau của xe với mỗi hãng Taxi thì có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung là dao động trong khoảng từ 1.200.000 đến 1.500.000 đ với xe Taxi 4 chỗ. Và từ 1.500.000 đến 1.800.000 cho Taxi 7 chỗ trên 1 xe trong 1 tháng.

Chính vì vậy mà hình thức quảng cáo trên xe taxi phù hợp với đa dạng doanh nghiệp. Với doanh nghiệp lớn, chi phí bỏ ra nhiều có thể triển khai trên số lượng lớn xe taxi hơn và trong thời gian dài hơn. Còn với doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể triển khai tối thiểu 3 tháng và 50 xe để đạt được hiệu quả.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo taxi Mai Linh

 1. Quảng cáo trên xe taxi có số lượng tần suất hiển thị lớn

Quảng cáo trên xe taxi hoạt động bất kể ngày đêm, di chuyển trên mỗi cung đường khác nhau, sẽ giúp cho việc quảng cáo trên taxi không gây ra sự nhàm chán hay khó chịu mà còn tăng khả năng tương tác giữa thương hiệu với khách hàng. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn được giữ trong tâm trí của khách hàng lâu hơn.

 1. Quảng cáo trên xe taxi – hình thức quảng cáo di động

Khách hàng đôi khi cảm thấy chán và dường như không còn bị thu hút với những biển quảng cáo chỉ đứng một. Với quảng cáo trên xe taxi hoạt động không ngưng nghỉ suốt tuần. Thông điệp quảng cáo trên xe taxi giúp quảng cáo của doanh nghiệp được xuất hiện một cách chủ động trong mắt khách hàng và được ví như biển quảng cáo di động.

tags: Bảng giá quảng cáo taxi VinaSun

 1. Quảng cáo trên xe taxi vừa tầm nhìn của người đi đường

Những bảng biển báo tấm lớn bạn lo lắng khách hàng hàng vượt qúa tầm mắt. Thế nhưng điều này lại không thành vấn đề với quảng cáo trên taxi. Dán quảng cáo ngay trên cửa taxi vừa với tầm nhìn của người tham gia giao thông, vì ở Việt Nam đa số người dùng sử dụng phương tiện đi lại là xe máy.

Và với quảng cáo đính kèm sau ghế xe taxi vừa hợp tầm mắt với khách hàng ngồi trong xe, trong những phút chờ đợi trên xe họ có thể đọc quảng cáo của bạn để đỡ chán.

tags: Bảng giá quảng cáo VinaTaxi

 1. Quảng cáo trên xe taxi tiếp cận theo từng phân khúc khách hàng

Với đặc điểm là mỗi hãng taxi đều có mỗi khu vực hoạt động riêng, theo tuyến đường hoặc theo những địa điểm khu vui chơi giải trí hay trung tâm thương mại…Nếu doanh nghiệp muốn tập trung quảng cáo theo phân khúc thị trường khách hàng, thì bạn có thể lựa chọn mô hình quảng cáo trên xe taxi.

Và khi đã phân khúc được đối tượng khách hàng là người đi làm, công chức văn phòng, người có gia đình hay con nhỏ hoặc với những người có thu nhập trung bình… doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định đối tượng khách hàng của mình và có thể tiếp cận trực tiếp tới khách hàng thông qua quảng cáo.

Hơn nữa, do đa số những người di chuyển bằng taxi đều đến những nơi đông đúc hay sang trọng hoặc gần những khu vực mua sắm, điều đó sẽ thúc đẩy hành vi tiêu dùng của khách hàng cao hơn khi nhìn thấy những quảng cáo khuyến mãi đó.

Chỉ những tiêu chí trên, ta đã biết được quảng cáo taxi rẻ hơn so với các loại quảng cáo ngoài trời khác!!

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI TẠI HYBRAND

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Mức chiết khấu tốt nhất, chi phí tối thiểu mà hiệu quả mang lại cao.
 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí, đảm bảo hài lòng khách hàng.
 • Lựa chọn tuyến xe và xe theo thị trường mình mong muốn.
 • Nhận ý tưởng và thông tin quảng cáo.
 • Tiến hành thiết kế và gửi maquette quảng cáo cho khách hàng duyệt.
 • Hybrand in test màu và làm demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ.
 • Khách hàng xác nhận bản test màu và demo quảng cáo.
 • Hybrand agency tiến hành thi công hoàn thiện.
 • Khách hàng nghiệm thu và bắt đầu quảng cáo.

Ngoài ra Hybrand agency còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền hình, trên tivi, trên radio, đài phát thanh, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo LCD, …

Để có mức chiết khấu, giảm giá ưu đãi nhất tốt nhất cho dịch vụ booking quảng cáo taxi, Xin vui lòng liên hệ:

Email: info@hybrandagency.com

Phone: 0915 782 785

Địa chỉ: 104 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here