Meta: Bạn đang cần chuẩn bị cho buổi hội nghị tổng kết cuối năm nhưng vẫn chưa biết nó là gì và cần phải làm những gì? Một buổi hội nghị tổng kết cuối năm thành công cần yếu tố nào? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nào!

Video Marketing

Những điều phải biết và nên làm trong hội nghị tổng kết cuối năm

Một năm nữa sắp hết, để nhìn lại hành trình đã đi qua, các công ty, tổ chức,… bắt đầu chuẩn bị cho buổi hội nghị tổng kết cuối năm. Thế nhưng làm sao để có một chương trình trọn vẹn, đầy đủ nội dung, ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng mà ai cũng làm được. 

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các chương trình của một buổi hội nghị tổng kết cuối năm thì hãy cùng MVLAgency tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Hội nghị tổng kết cuối năm là gì?

Hội nghị tổng kết cuối năm là một chương trình được tổ chức vào thời điểm khi một năm chuẩn bị kết thúc. Đây là một dịp quan trọng để giúp mọi người trong cùng một nơi làm việc nhìn lại hoạt động đã làm được trong năm vừa qua. Đồng thời nó còn được kết hợp như một lễ tri ân đến các nhân viên, là dịp để mọi người gặp gỡ nhau để gắn kết hơn.

Tổ chức hội nghị cuối năm cần có những gì?

Hiểu đơn giản đây giống như những buổi lễ tổng kết mà bạn sẽ được tham dự vào cuối mỗi năm học khi còn đến trường. Chính vì vậy một hội nghị tổng kết cuối năm đầy đủ sẽ bao gồm những chương trình cốt lõi như sau: Báo cáo tổng kết cuối năm, trao thưởng, văn nghệ và tiệc tất niên. Nội dung của chương trình sẽ khác nhau tùy vào từng công ty, tổ chức để phù hợp nhất.

Giúp bạn có một hội nghị tổng kết cuối năm trọn vẹn

Để có một buổi hội nghị tổng kết cuối năm ý nghĩa nhất cho công ty, dưới đây sẽ là những gợi ý hay mà bạn không thể bỏ qua.

Kết hợp tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm với một công ty sự kiện

Việc kết hợp với một công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong công tác chuẩn bị. Hãy chọn cho mình một công ty uy tín, chất lượng để có được những dịch vụ tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện lớn nhỏ với sự đa dạng lĩnh vực. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ phù hợp với những tiêu chí của công ty mình

Địa điểm tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm

Một địa điểm phù hợp với số lượng người tham gia sẽ giúp cho buổi hội nghị diễn ra tốt đẹp nhất. Không nên chọn không gian quá rộng so với người tham dự bởi nó sẽ khiến không gian bị loãng. Ngược lại việc lựa chọn không gian quá chật hẹp cũng sẽ khiến cho mọi người không được thoải mái.

Bên cạnh đó, việc trang trí không gian cũng là yếu tố quan trọng để giúp buổi hội nghị tổng kết trở lên trang trọng hơn.

Kết hợp các chương trình giải trí và tiệc tất niên

Một hội nghị tổng kết cuối năm sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có những bài phát biểu, những bản báo cáo. Hãy thay đổi không khí bằng việc xen kẽ những chương trình văn nghệ, có thể mời các khách mời hoặc đơn giản là tiết mục do chính nhân viên chuẩn bị.

Thêm vào đó, một bữa tiệc tất niên ở cuối chương trình sẽ là một kết thúc trọn vẹn cho buổi hội nghị tổng kết cuối năm.

Tìm dịch vụ quay phim, chụp hình chất lượng

Sẽ thật thiếu sót nếu những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ này không được lưu giữ lại. Không chỉ thế đây còn là tư liệu rất tuyệt vời để quảng cáo công ty của bạn đến khách hàng nữa. MVL Agency là một đơn vị uy tín được lựa chọn hàng đầu trong nhiều năm qua.

MVL Agency với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ ghi lại mọi hình ảnh đáng nhớ trong buổi hội nghị tổng kết cuối năm của bạn.

Hội nghị tổng kết cuối năm là một dịp quan trọng và ngày càng được quan tâm, chú trọng tại các cơ quan, tổ chức. Để giúp cho buổi lễ được diễn ra trọn vẹn, những hình ảnh đáng nhớ được lưu giữ lại đẹp nhất hãy đến với MVL Agency.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MVL

  • Địa chỉ: MVL Agency 1110A12 lô A Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Tel: (028) 66 83 37 75
  • P.Quảng cáo: 0918 335 788
  • P.Phim – Sự kiện: 0962 473 473
  • Email: mnlagency2016@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here