PHIM DOANH NGHIỆP VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING

Hiện nay, với sự phát triển của ngành truyền thông, các doanh nghiệp đều bổ sung vào chiến lược marketing của mình những video giới thiệu doanh nghiệp và các video marketing khác nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và vị thế của mình trên thị trường.

Vậy phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Và lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp như thế nào?

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là một dạng video có thời lượng từ 10 – 15 phút. Đồng thời, sử dụng những hình ảnh, đoạn video ngắn hoặc flycam, kết hợp với hiệu ứng âm thanh để giới thiệu về công ty đối với khách hàng.  

Đây là một dạng quảng cáo hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp trong việc truyền thông và quảng bá thương hiệu.

Để hiểu rõ hơn về khái niệm phim doanh nghiệp, các bạn có thể xem tại đây nhé!

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

Vì sao bạn không nên bỏ lỡ phim doanh nghiệp trong chiến lược marketing của mình?

  1. Tiết kiệm chi phí marketing khá tốt:

Kịch bản phim đơn giản, chủ yếu là quay những gì có sẵn của doanh nghiệp như bối cảnh công ty, sản phẩm, đội ngũ nhân viên,…

Doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều phí thuê studio hay ngoại cảnh, diễn viên.

Ngoài ra, video có thể đăng tải trên nhiều kênh truyền thông như Website, Facebook, Youtube,… hoàn toàn miễn phí.

Một video giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn sẽ giữ chân khách hàng ở lại trên website của bạn lâu hơn, làm cho công cụ tìm kiếm của google đánh giá website của bạn có chất lượng tốt, góp phần đẩy website của bạn lên thứ hạng cao trên google.  

Hiệu ứng lan tỏa đến khách hàng rộng rãi, dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng.

Tags: Booking quảng cáo trên truyền hình

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

2. Giúp hoàn thiện hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp hơn trong ánh mắt của khách hàng:

Phim doanh nghiệp được xem là một cầu nối đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Thông qua những thước phim được quay bằng flycam. Với những góc máy quay từ trên xuống, khách hàng sẽ nhìn được tổng quan về năng lực của doanh nghiệp.

Thông tin về doanh nghiệp sẽ được cụ thể hóa, giúp khách hàng ghi nhớ được lâu hơn.

Một trong những ưu điểm của phim là có thể khai thác được những điểm mạnh của doanh nghiệp, khẳng định giá trị thương hiệu và đem lại niềm tin cho khách hàng.

Doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp, thông tin đến khách hàng một cách hấp dẫn, trực quan hơn.

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

3. Thể hiện sự khác biệt so với các doanh nghiệp khác:

Mỗi thước phim doanh nghiệp sẽ có một tiếng nói riêng, một thông điệp riêng và truyền tải chúng đến với tất cả khách hàng của mình.

Mặc dù kịch bản quay phim đơn giản, nhưng việc sáng tạo và sự kết hợp giữa đạo diễn với ekip sản xuất, biên tập,… sẽ cho ra đời một video chuyên nghiệp, hấp dẫn thể hiện được đặc trưng riêng cũng như thông điệp của doanh nghiệp.

Vì thế có thể nói, khách hàng chỉ cần xem phim doanh nghiệp sẽ nhận ra được thương hiệu. Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hành vi mua sản phẩm của khách hàng.

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

4. Tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem:

Thực tế cho thấy, khách hàng sẽ thích thú hơn khi xem phim doanh nghiệp thay vì đọc một cuốn profile nhàm chán chỉ toàn chữ với chữ.

Với sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh đầy màu sắc. Những thước phim chuyên nghiệp được quay bằng công nghệ flycam hiện đại.  Góc máy lạ và sáng tạo sẽ làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp.

Những điều này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của người xem. Góp phần ghi dấu ấn sâu đậm về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

Những khó khăn khi làm phim doanh nghiệp mà bạn nên biết:

Phim doanh nghiệp là hoạt động truyền thông được sử dụng rộng rãi và chú trọng vào chất lượng. Nó là cuốn profile động, có vai trò vô cùng quan trọng, thay doanh nghiệp thể hiện thế mạnh bán hàng và ký hợp đồng với đối tác.

Vì thế, nội dung phim được yêu cầu vô cùng khắt khe, phải đảm bảo được thời lượng cho phép.       

Tuy nhiên, việc sản xuất phim doanh nghiệp như thế nào để hấp dẫn và đáp ứng được những yêu cầu trên thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Làm Video Quảng Cáo
Làm Video Quảng Cáo

Sản xuất phim doanh nghiệp tại MVL Agency:

Hiểu được những vấn đề đó, MVL Agency có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất hàng trăm dự án làm phim doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành một đối tác tuyệt vời trong chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn sắp tới.

Và chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác lâu dài. Đồng thời, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo để doanh nghiệp tiến gần hơn với khách hàng của mình.

MVL Agency

“Cùng doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường”

Tags: 4 bước sản xuất phim quảng cáo đạt chuẩn quốc tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here