Các Dòng Flycam Phổ Biến Cho Người Dùng
Các Dòng Flycam Phổ Biến Cho Người Dùng

Bạn đang tìm các dòng flycam phổ biến cho người dùng?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn đam mê và đang bắt đầu đi quay hoặc có từng biết đến flycam. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, nên  hãy cố gắng đọc kỹ và hiểu hết bài viết này. Để giúp  bạn tìm mua các dòng flycam phổ biến.

1. Flycam GW007-2

may-bay-flycam-gw007-
may-bay-flycam-gw007-

GW007-2 là phiên bản cải tiến của gw007 đi trước, với điểm cái tiến rõ rệt nhất đó là khả năng điều khiển trên điện thoại và tay cầm so với mẫu cũ chỉ điều khiển bằng tay cầm thôi, ngoài ra thiết kế cánh quát cũng lớn hơn.

Tính năng nổi bật của flycam Gw007-2:

– Chip cân bằng 6 chiều (6 axis Gyro) giúp máy bay luôn tự động ổn định trên không.

– Sóng điều khiển 2.4Ghz , là công nghệ sóng điều khiển thông minh nhất hiện nay của 1 chiếc Flycam, giúp tầm điều khiển xa đến gần 150m và không có hiện tượng trùng sóng giữa nhiều người chơi.

– Sử dụng pin Lypo sạc rời, tháo lắp nhanh giúp người chơi có thể chơi liên tục bằng cách thay pin sơ cua, cuộc vui của bạn sẽ không bị gián đoạn

– Tính năng bay 3D, nhào lộn trên không giúp tạo ra những pha vô cùng đẹp mắt, chiếc Drone sẽ tự động nhào lộn và lấy lại thăng bằng chỉ bằng 1 thao tác đơn giản

– Tính năng bay không phân biệt đầu đuôi (Headless mode hay CF mode) : đây là 1 tính năng khá hữu dụng khi bay ở khu vực khó quan sát.

– Tính năng tự động quay về với 1 nút nhấn (one key return) : Chỉ cần ấn 1 nút, máy bay tự động bay về vị trí ban đầu với độ chính xác 70%.

– Camera HD có khả năng phát ra sóng wifi để truyền hình ảnh trực tiếp về smartphone : trên tay cầm điều khiển có sẵn chỗ gắn smartphone, nhờ theo dõi hình ảnh truyền về mà bạn có thể cân nhắc trước khi chụp ảnh hay quay phim để có được những góc hình đẹp nhất

– Thân máy làm bằng nhựa dẻo siêu bền , chịu va chạm cực tốt

– Đèn led siêu sáng có thể bật tắt trực tiếp trên tay điều khiển

– Có 3 mức tốc độ nhanh- chậm dành cho người mới tập chơi và người chơi pro.

Xem thêm: quay phim du lịch

2. Flycam X8HW

Flycam-X8HW
Flycam-X8HW

Tính năng nổi bật của máy bay quay phim X8HW:

– Altitude Hold Mode: Chế độ mới chỉ xuất hiện trên những mẫu Flycam cao cấp, đắt tiền. Cho phép máy bay tự động giữ độ cao khi thả tay ga, giúp thao tác quay chụp trở lên dễ dàng, thuận tiện.

– Wifi FPVCamera: Trang bị camera HD mới đi kèm thẻ nhớ gắn ngoài (4GB) cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, khả năng lưu trữ lớn hơn. Bạn có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh trực tiếp của camera thông qua smartphone gá ngay trên tay điều khiển.

– Headless Mode: Chức năng khóa đầu đuôi hỗ trợ cho các bạn đam mê quay chụp có thể điều khiển máy bay một cách dễ dàng.

– 2.4GHz control system: đảm bảo sóng điều khiển ổn định, không trùng sóng, nhiễu sóng.

– Low/High Speed: 2 mức tốc độ cho người mới chơi và người chơi thành thạo.

– Nhào lộn 3D 360

– Thời gian bay 10 – 12 phút, có thể mua thêm pin dung lượng cao, kéo dài thời gian chơi.

– Khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời cũng như sự ổn định, bền bỉ của các sản phẩm mang thương hiệu SYMA cũng là một điểm cộng cho sự tin tưởng của người dùng.

3. Flycam X8SW
 Flycam-X8SW
Flycam-X8SW

Đây là mẫu cản tiến của mẫu X8HW ở trên, một số điểm cải tiến:
– Đầu tiên là phần thiết kế, máy bay Syma X8SW có nhiều đột phá trong thiết kế, mang một vẻ tinh tế, sang trọng và rất đẳng cấp , Nhìn không giống ” đồ chơi rẻ tiền ” như Syma X8HW.- Thứ hai là phần cánh chân và bảo vệ cánh, Syma đã cải tiến trong việc này, các chi tiết nối với nhau bằng khớp nối, rất khoa học dễ dàng và tiện lợi, không còn phải rườm rà phức tạp bắt vít các kiểu, nhằm tiết kiệm thời gian hơn cho bác bạn trong quá trình chơi

– Phần pin và camera cũng có nhiều cải tiến, camera có thể chỉnh nhiều góc khác nhau chứ không còn cố định một chỗ như dòng Syma X8 và pin thiến kế rất chắc chắn và hiện đại, không còn dây nhợ rườm rà như lúc trước

– Đặc biệt hai chức năng mới rất hay đó là tự động cất cánh hạ cánh đã được trang bị trên chiếc máy bay này
Tính năng nổi bật Flycam Syma X8SW:

– Altitude Hold Mode: Chế độ mới chỉ xuất hiện trên những mẫu Flycam cao cấp, đắt tiền. Cho phép máy bay tự động giữ độ cao khi thả tay ga, giúp thao tác quay chụp trở nên dễ dàng, thuận tiện.

– Wifi FPV Camera: Flycam Syma X8SW trang bị camera HD mới đi kèm thẻ nhớ gắn ngoài (4GB) cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, khả năng lưu trữ lớn hơn. Bạn có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh trực tiếp của camera thông qua smartphone gắn ngay trên tay điều khiển.

– Headless Mode: Chức năng khóa đầu đuôi hỗ trợ cho các bạn đam mê quay chụp có thể điều khiển máy bay một cách dễ dàng.

– 2.4GHz control system: đảm bảo sóng điều khiển ổn định, không trùng sóng, nhiễu sóng.

– Low/High Speed: 2 mức tốc độ cho người mới chơi và người chơi thành thạo.

– Nhào lộn 3D 360

– Thời gian bay 10 – 12 phút, có thể mua thêm pin dung lượng cao, kéo dài thời gian chơi.

– Gyro : 6 Axis

-Camera : Hình ảnh / Video (720p)

-Khoảng cách điều khiển : 100 mét

4. Flycam GW 180HW
Flycam-GW-180HW
Flycam-GW-180HW

Các tính năng nổi bật của máy bay flycam Gw 180HW:

– 6-axis Gyro : Hệ thống cảm biến cân bằng 6 chiều giúp máy bay luôn ổn định thăng bằng và đứng im trên không.

– One Key Take off/Land On : Tự động cất cánh / hạ cánh bằng 1 nút ấn

– Power Off Automatically When Crash : Tự động ngắt động cơ khi va chạm. Thống kê cho thấy đa phần các trường hợp hỏng hóc xảy ra do người dùng không kịp ngắt điện flycam khi va chạm, hậu quả thường là gãy cánh, cháy motor hay thậm chí là cháy mạch điện. Tính năng mới này của Global Drone giúp giảm 90% thiệt hại. Điều mà Syma X8HW chưa bao giờ làm được.

– LED Control : Global Drone có khả năng bật tắt đèn led ngay trên tay điều khiển. Ngoài việc giúp tiết kiệm điện hay bảo mật thì đây cũng là 1 kênh điều khiển dành cho những người đam mê chế tạo.

– Low Voltage Protection : Cảnh báo hết pin bằng cách nháy đèn led. Đa phần các trường hợp chai pin, hỏng pin xuất phát từ nguyên nhân chơi cạn kiệt pin. Việc lặp lại thói quen này khiến tuổi thọ pin giảm nhanh chóng vì vậy tính năng cảnh báo hết pin của Global Drone vô cùng hữu dụng.

– One Key Return: Chỉ với 1 nút nhấn, chiếc Flycam của bạn sẽ tự quay về vị trí ban đầu, tuy nhiên thuật toán này không chính xác 100% nên người chơi không nên quá lạm dụng.

– Fix High (Hold) : Chế độ mới chỉ xuất hiện trên những mẫu Flycam cao cấp, đắt tiền. Cho phép máy bay tự động giữ độ cao khi thả tay ga, giúp thao tác quay chụp trở nên dễ dàng, thuận tiện.

– Wifi FPV Camera: Trang bị camera HD FPV với chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với camera của Syma X8HW, khả năng truyền sóng Wifi xa hơn và mượt hơn. Người chơi có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh trực tiếp của camera thông qua smartphone gắn ngay trên tay điều khiển.

– Headless Mode: Chức năng khóa đầu đuôi hỗ trợ bay lượn tự do không cần phân biệt hướng của máy bay.

– 2.4GHz control system: Sóng điều khiển 2.4Ghz , là công nghệ sóng điều khiển thông minh nhất hiện nay của 1 chiếc Flycam, giúp tầm điều khiển xa đến gần 200m và không có hiện tượng trùng sóng giữa nhiều người chơi.

– Low/High Speed: Syma X8HW có 2 mức tốc độ nhanh- chậm cho người mới tập bay trong khi Global Drone cho người dùng lựa chọn tới 3 mức tốc độ khác nhau.

– Nhào lộn 360 độ : TÍnh năng không thể thiếu với bất kì chiếc Drone nào. Chỉ bằng 1 nút nhấn máy bay của bạn sẽ tự nhào lộn trên không và tự lấy lại thăng bằng.

– Thời gian bay 12 – 15phút, có thể mua thêm pin sơ cua dung lượng cao, kéo dài thời gian chơi liên tục.

Nguồn: http://www.techrum.vn

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Du Lịch 

Trên đây là 4 mẫu flycam phổ biến dành cho những bạn mới tập dùng flycam. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích dành cho bạn. Giúp giải đáp câu hỏi: ” Các dòng flycam phổ biến cho người mới đi quay?” của bạn.

Cùng với đó, chúng tôi hiểu được. Nếu cuộc vui thật sự trọn vẹn, khi có sự đầu tư tỉ mĩ, để lại dấu ân theo cách hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị máy quay phim du lịch hiện đại, có cả thiết bị quay phim chụp hình trên không bằng Flycam. Tin rằng để lưu lại những kỉ niệm về chuyến du lịch của bạn.

Chúng tôi MVL Agency, là đơn vị quay phim chụp hình du lịch, chụp hình hội thảo, event,…Sẽ ghi lại các thước phim, khung hình với những khoảnh khắc vui vẻ xuyên suốt trong chuyến hành trình của bạn.

– Hãy liên hệ với chúng tôi nhé để chúng ta cùng nhau đồng hành xây nên kỉ niệm của bạn.

mot-san-pham-cua-MVL Agency

“MVL Agency – Chất lượng tạo nên thương hiệu”


TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MVL
Hotline: QC: 0946 637 673 – Film: 0918 335 788
409A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TpHCM
Email: info@mvlagency.net
Website: www.mvlagency.net

Xem thêm:10 Điều Cần Biết Khi Chụp Hình Phong Cảnh

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here